เอ็นซีครั้งแรกในชีวิต กากหน่อยทำใจนะคะ -/\-
.
.
.
.
เหมือนว่าตอนนี้เซฮุนกำลังฝัน…เป็นฝันที่หวาบหวามและร้อนแรง

ในฝันของเขามีคนๆนั้นกำลังไล่จูบตามซอกคอของเขาอยู่ มีทั้งสองข้างก็ลูบไล้ไปตามลำตัวที่เปลือยเปล่าของเขา

“อะ..อืมมม” เซฮุนครางออกมาเบาๆเมื่อคนๆนั้นกำลังหยอกล้ออยู่กับติ่งไตสีชมพูทั้งสองข้างที่กำลังชูชันเพราะอารมณ์ที่หวาบหวาม

 

“กระต่ายน้อย…ได้เวลาที่ฉันจะเป็นเจ้าของของนายอย่างเต็มตัวแล้วนะ…” เสียงทุ้มที่แหบพร่าดังขึ้นอยู่ข้างๆหูของเขา หลังจากนั้นเขาก็ต้องลืมตาและกรีดร้องออกมาสุดเสียงเมื่อมีบางอย่างกำลังรุกล้ำช่องทางข้างหลังของเขาอยู่

 

“อะ…อ๊า!!” น้ำใสๆกลิ้งหลนออกมาจากตาคู่สวยนั่น ร่างบอบบางสั่นไหวเมื่อถูกสิ่งแปลกปลอมรุกล้ำเข้ามาข้างใน

 

“ตื่นแล้วหรอกระต่ายน้อย??” เสียงทุ้มนั่นดังขึ้นอีกครั้ง โอเซฮุนพยายามมองหน้าคนๆนั้นผ่านม่านน้ำตาที่ไหลรื้นเต็มดวงตาจนพร่าเลือนไปหมด

 

คือผู้ชายคนนั้น…คนๆนั้น…

 

“อะ…อ๊ะ…ค…คุณ..อ..เอานิ้ว..อ..ออกไป” เค้นคำพูดออกมาจากลำคอช่างยากย็นเหลือเกินเมื่อถูกแทนที่ด้วยเสียงคราง ทุกครั้งที่หวางจื่อเทากระแทกนิ้วไปโดนจุดกระสัน ริมฝีปากสวยนั่นก็เปล่งเสียงครางออกมาได้หวานจับใจเขาเสียเหลือเกิน

 

แค่นิ้วยังครางเสียงหวานขนาดนี้…แล้วถ้าเป็นอย่างอื่นล่ะ?

 

“จะเอาออกทำไมล่ะหืม? ในเมื่อนายตอบรับฉันดีเสียขนาดนี้” ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มจ้าเล่ห์ก่อนจะเลื่อนอีกมือหนึ่งไปปลุกเร้าแกนกายบางให้เกิดความต้องการอยากจะปลดปล่อย

 

“อ๊ะ..ค..คุณ..อื้อออ” อยากจะขยับหนีแต่ทำได้ยากเย็นเหลือเกินเมื่อตอนนี้แขนทั้งสองข้างถูกจับมัดไว้กับหัวเตียง บวกกับความอ่อนล้าที่แผลงฤทธิ์นั่นมันทำให้ขัดขืนได้ยากเหลือเกิน

 

“ครางเสียงหวานขนาดนี้ อย่าทำเป็นรังเกียจไปเลยน่า ยังไงซะนายก็ต้องเป็นของฉันอยู่ดี” หวางจื่อเทายิ้มมุมปากก่อนกดกระแทกนิ้วทั้งสามเข้าออกอย่างรุนแรง เสียงครางแห่งความเจ็บปวดดังลั่นไปทั่วห้อง น้ำตายังคงไหลออกมาจากเบ้าตาสวยนั่นอย่างไม่มีท่าทีว่าจะหยุด ถ้าเป็นคนอื่นคงจะสงสารและหยุดการกระทำแบบนี้ไปแล้ว

 

…ก็บอกแล้วไงว่าหวางจื่อเทาไม่ใช่คนดีอะไรสักเท่าไหร่…

 

“ค..คุณ…พอเถอะ…อื้อ..ผ..ผม…ไม่….อยาก”

 

“นายไม่อยากงั้นหรือ?”

 

“อ..อื้อ..ย..หยุดเถอะ”

 

“ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวฉันจะทำให้นายอยากจนต้องขอร้องฉันเลยล่ะ!!”

 

“!!!!!!!!!!”  ไม่ทันได้พูดอะไรต่อ หวางจื่อเทาลุกขึ้นจัดการถอดเสื้อผ้าของตนเองออกอย่างรวดเร็วจากนั้นก็ทาบทับลงมาช่วงชิงความหวานจากริมฝีปากบางที่เผยอออกราวกับเชิญชวน มือทั้งสองข้างก็ทำหน้าที่ปรนเปรอทั้งส่วนบนและส่วนล่างของร่างบางที่นอนดิ้นเร่าๆหวังให้หลุดออกจากพันธนาการนี้ จื่อเทาผละออกมาเพื่อให้คนตัวเล็กกอบโกยอากาศหายใจ

 

“ฮ…แฮ่ก..คุณ..ท..ทำบ้าอะไร?!!” เซฮุนถามเสียงดังแล้วจ้องมองไปที่คนตัวสูงอย่างโกรธ เนื้อตัวแดงกล่ำและสั่นไหวอย่างรุนแรงเมื่อต้องต่อต้านกับความรู้สึกที่แปรเปลี่ยนจากความเจ็บปวดเป็นความเสียวซ่านที่ร่างหนามอบให้

 

“ฉันไม่ได้ทำบ้าอะไร…ฉันจะทำรักกับนายต่างหากล่ะ” ไม่รอช้า หวางจื่อเทาถอนนิ้วทั้งสามออกมาก่อนที่จะแทนที่เข้าไปด้วยแกนกายหนาด้วยการกระแทกเข้าไปทีเดียว ซึ่งทำให้ช่องทางของเซฮุนฉีกขาดทันที ร่างสูงขบกรามแน่นและคำรามในลำคอเมื่อช่องทางหวานนี้บีบรัดเสียจนอยากจะปลดปล่อยออกมาเสียเดี๋ยวนั้น

 

แต่ยังหรอก มันยังเร็วไป..

เขายังไม่ได้แกล้งให้กระต่ายน้อยนี่ทรมานเล่นเลย

 

“อ๊า!!!” เสียงครางออกมาจากริมฝากบางดังลั่นออกมาดังกว่าครั้งไหนๆ น้ำตาที่ยังไม่แห้งเหือดไปไหลออกมาราวกับเขื่อนทลาย เมื่อครั้งแรกของเขาถูกช่วงชิงไปด้วยชายแปลกหน้าที่เพิ่งได้เจอกัน แถมการร่วมรักครั้งนี้เขาไม่ได้เต็มใจเลยสักนิด

“อ่า…ครั้งแรกจริงๆด้วยสินะ…อา…แน่นชิบ” ร่างสูงพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่าเต็มไปด้วยความต้องการ เขายึดสะโพกบางแน่นก่อนจะขยับสะโพกเข้าออกอย่างรุนแรงเป็นจังหวะตามแรงอารมณ์ที่ก่อตัวขึ้น โดยไม่สนใจเลยสักนิดว่าร่างที่ถูกกระทำตอนนี้จะเจ็บปวดเจียนตายแค่ไหน

 

“อ๊า..อะ..ฮึก..จ..เจ็บ..หยุด” ทำได้เพียงแค่เอ่ยปากร้องขอเมื่อถูกพันธนาการไว้ น้ำตายังไหลออกมาอยู่ไม่หยุด เสียงครางปนสะอื้นดังขึ้นต่อเนื่องปนกับเสียงครางต่ำของอีกคน

 

“อ่า…รู้สึกดีชะมัด นายไม่รู้สึกเหมือนกันหรือกระต่ายน้อย?” โอเซฮุนส่ายหน้าไปมาเป็นคำตอบ พยายามกัดปากแน่นเพื่อสกัดกั้นเสียงครางอันน่าอายนั้นออกมาให้อีกคนได้ยิน ร่างสูงกระตุกยิ้มที่มุมปากก่อนจะก้มลงมาฉกชิงความหวานของริมฝีปากของเขาอีกครั้งในขณะที่ส่วนล่างก็ยังกระแทกกระทั้นเข้าออกอย่างรุนแรง มือหนาเลื่อนไปปลดพันธนาการที่หัวเตียงออกให้ ทั้งๆที่อยากจะยกแขนขึ้นทุบตีกับหวางจื่อเทาคนนี้ แต่แขนกลับไร้เรี่ยวแรงจะขัดขืน

 

“อื้อ…อะ..อ๊า..ผ…ผมเจ็บ”

 

“อ่า…เดี๋ยวนายก็รู้สึกดี” สะโพกแกร่งยังกระแทกเข้าออกไม่หยุด จากความเจ็บปวดเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่ จื่อเทาจับแขนทั้งสองข้างของอีกคนมาโอบไว้ที่คอ จมูกโด่งก้มลงสูดดมความหอมตามซอกคอ ดูดดุนตามเนื้อผิวเนียนละเอียดจนเกิดเป็นรอยแดง ร่างบางครางเสียงหวานออกมาอย่างห้ามไว้ไม่อยู่เมื่ออารมณ์รัญจวนก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วดั่งไฟลาม แขนทั้งสองข้างเผลอกอดรัดร่างด้านบนแน่นขึ้นกว่าเดิมเมื่อจื่อเทากระแทกเข้าตรงจุดกระสัน

 

“อื้อ…อ๊า…ค…คุณ..เบาๆ” เหมือนพูดเพียงให้อีกคนได้ฟังแต่ไม่ทำตาม สะโพกหนายังคงขยับเข้าออกรุนแรงและเร็วจนเตียงใหญ่สั่นไปมาดังเอี๊ยดอ๊าด เสียงครางของคนสองคนดังขึ้นเรื่อยๆเมื่อใกล้จะถึงฝั่งฝัน แต่แล้วจู่ๆร่างหนาก็หยุดการกระทำทั้งหมดลง คนตัวเล็กขมวดคิ้วแน่นส่งเสียงอย่างขัดใจเมื่ออยู่ดีๆก็หยุดกลางคัน นัยต์ตาสวยจ้องมองคนด้านบนอย่างไม่เข้าใจ แต่สิ่งที่ได้กลับมาก็คือรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ แค่เพียงชั่วอึดใจเขาก็ถูกสลับให้ขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่ด้านบน

 

“ฉันเหนื่อยแล้ว ที่เหลือนายทำเองก็แล้วกัน” ร่างหนานอนพิงหัวเตียงมองปฏิกิริยาของคนตัวเล็กว่าจะทำอย่างไรต่อไป

 

“ผม….ทำไม่เป็น….”

 

“ลองขยับเองดูสิ” ปากก็แนะนำคนตัวเล็กไป มือก็พลางรูดแกนกายบางขึ้นลงเพื่อเร่งเร้าคนข้างบนให้สานต่อ เซฮุนใช้ไหล่กว้างเป็นที่ยึดก่อนจะค่อยๆขยับสะโพกขึ้นลงตามคำแนะนำ ยิ่งอยู่ในท่านี้แกนกายหนาก็ยิ่งเข้าไปลึกเสียจนเขาแทบจุก จื่อเทามองเซฮุนอย่างพอใจ ขยับสะโพกหนาสวนขึ้นไปโดนจุดกระสันซ้ำๆจนเซฮุนสั่นตัวโยน จังหวะรักที่ร่างบางควบคุมถึงจะไม่เร่าร้อน แต่ก็สามารถทำให้คนตัวสูงคลั่งแทบตาย เสียงครางหวานหูดังขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีที่ทำให้จื่อเทาแกล้งกระแทกสวนขึ้นไปอีกแรงๆเพื่อเรียกเสียงครางนั่นได้ดังกว่าเดิม

 

“อื้อ…อ้ะ..คุณ..”

 

“อ่า…จื่อเทา..เรียกชื่อฉันสิ”

 

“จ…จื่อเทา…อ้ะ…ผ…ผมไม่ไหว..แล้ว” สะโพกบางขยับขึ้นลงอย่างรวดเร็วและรุนแรง แขนทั้งสองข้างจิกลงบนไหล่กว้างเพื่อระบายความเสียวซ่าน ไม่นานนักร่างบางก็ปลดปล่อยความปรารถนาออกมาเปรอะหน้าท้องคนตัวสูง จื่อเทาเองก็จับสะโพกบางขยับอีกสองสามครั้งแล้วก็ปลดปล่อยออกมาเช่นกัน

 

“นายเป็นของฉัน โอเซฮุน แค่ฉันเท่านั้น!” เสียงทุ้มดังขึ้นข้างๆหูของคนตัวเล็ก นั่นคือเสียงสุดท้ายที่ได้ยินก่อนที่เซฮุนจะหลับคาอกของจื่อเทาไปด้วยความเหนื่อยอ่อน

Comment

Comment:

Tweet

cry

#7 By (171.5.251.211|171.5.251.211) on 2015-09-14 18:36

#6 By (1.46.172.186|1.46.172.186) on 2014-11-08 18:54

s

#5 By (60.49.107.179|60.49.107.179) on 2014-03-29 21:50

s

#4 By (60.49.107.179|60.49.107.179) on 2014-03-29 21:50

s

#3 By (60.49.107.179|60.49.107.179) on 2014-03-29 21:49

s

#2 By (60.49.107.179|60.49.107.179) on 2014-03-28 21:15

#1 By (171.5.152.216|171.5.152.216) on 2014-03-11 09:01